thiet ke web gia re

Thiết kế web bán hàng

Website bán hàng là website dành cho các cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán ... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn và hiệu quả cao hơn.

Làm thế nào để có thể kinh doanh online hiệu quả? là câu hỏi mà không ít các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp trong thời khủng hoảng luôn muốn đi tìm câu trả lời. Một số công ty hoặc cửa hàng mặc dù đã đầu tư một số tiền không nhỏ để thiet ke website ban hang nhưng việc thiết kế website bán hàng không thực sự mang lại sự tăng trưởng về doanh thu như kỳ vọng. Một bộ phận không nhỏ khác còn không biết đến sự tồn tại của loại hình kinh doanh trực tuyến đầy hiệu quả này. Làm sao để kinh doanh online hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và mổ xẻ những yếu tố cơ bản tạo nên sự thành công của các công ty kinh doanh trực tuyến. Thiết kế web bán hàng

Theo Báo cáo chỉ số thương mại điện tử Việt Nam năm 2013 thì “…có tới 43% doanh nghiệp đã có website và 35% doanh nghiệp đã nhận đơn đặt hàng qua website, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ 29% của năm 2012. Điều này cho thấy các doanh nghiệp đã sử dụng website một cách hiệu quả hơn. Các doanh nghiệp đã chú ý hơn tới hoạt động quảng bá cho website và sử dụng nhiều phương tiện khác nhau cho hoạt động này. Tỷ lệ các doanh nghiệp tham gia các sàn thương mại điện tử của năm 2013 là 12% và có tới 33% doanh nghiệp cho rằng tham gia các sàn thương mại điện tử mang lại hiệu quả cao.“thiet-ke-website-ban-hang-voi-than-funilandChủ doanh nghiệp cần nhìn nhận về lợi ích bán hàng mà việc thiết kế Website mang lại (Ảnh sản phẩm)Thật vậy! Chỉ tính riêng trên dải đất hình chữ S thôi thì đã có tới 90% người dân sử dụng Internet hàng ngày. Điều này cho thấy tiềm năng kinh doanh của bạn lớn như thế nào nếu chúng ta đầu tư xây dựng hình ảnh trên Internet bằng việc thiết kế Website để bán hàng hóa.

Bảng giá thiết kế website bán hàng chuẩn seo:

 • Giá: 1 triệu đồng theo mẫu có sẵn tại đây
 • Giá từ 2 triệu đồng thiết kế theo yêu cầu

Hệ thống quản lý sản phẩm và hàng hóa trực tuyến chuyên nghiệp

Qua khảo sát khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại hà nội, chúng tôi thấy rằng đa số họ đều gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu về kho hàng (gian hàng) online của mình trên web bán hàng. Nhưng Mienbac24h là công ty thiết kế website sẽ làm cho việc bán hàng của bạn trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ bằng vài cái nhấp chuột.

 • Hiển thị thông tin gía bán, giá thị trường, giá khuyến mãi v,,v
 • Quản lí danh sách sản phẩm
 •  Thiết lập trạng thái còn hàng, hết hàng

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

 • Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm ( SEO)
 • Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
 • Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm , sản phẩm
 • Có đây đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

Hệ quản trị nội dung

Có thể bạn vẫn nghĩ việc quản trị nội dung cho website bán hàng là khó. Nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ thay đổi ngay cách nhìn nhận này sau khi chọn công ty thiết kế website chúng tôi. Chỉ cần bạn muốn chinh phục thử thách bán hàng online, bạn sẽ làm được mọi thứ.

 • Quản trị nội dung, thêm trang nội dung không giới hạn
 • Quản lí danh mục tin tức, upload các file như: video, audio, flas,gif v..v


Dưới đây là những cơ sở thực tế về lợi ích mà việc thiết kế Website bán hàng mang lại cho bạn:

 • Tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng: Thật vậy! Kinh phí bạn phải bỏ ra để thiết kế một Website bán hàng chẳng thấm vào đâu so với tổng kinh phí bạn phải chi ra để thuê cửa hàng – kho bãi – thuê người…để bán hàng trong thực tế. Dây chuyền kinh doanh của bạn sẽ hoàn toàn tự động khi sử dụng Website bán hàng. Kết quả là, các trang Web bán hàng trực tuyến giúp Quý khách hàng tiết kiệm được ngân sách cho “hàng tá” các đầu việc không cần thiết. Hãy dùng chính số tiền cắt giảm được này để tái đầu tư vào việc thiết kế thêm và nâng cấp Website bán hàng.
 • Kết nối mua-bán cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu: Thiết kế Web bán hàng giúp xoá nhoà khoảng cách vùng miền, vị trí địa lý giữa người mua – người bán. Khách hàng của doanh nghiệp có thể ở bất kỳ nơi đâu trên trái đất này. Và họ thấy được sản phẩm của bạn thông qua chính Website của bạn. Chỉ cần một thiết bị để truy cập mạng là bạn có thể “tha hồ” mua bán trên Internet rồi.
 • Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động: Các trang Web bán hàng có ưu điểm là giúp nhà đầu tư biết được đâu là sản phẩm bán chạy hơn cả, để từ đó giúp họ có chiến lược kinh doanh hợp lý hơn về hàng hoá. Kết quả là quy mô hoạt động buôn bán của Quý vị sẽ được mở rộng dựa trên nhu cầu mua sắm của khách hàng, doanh số bán hàng và lợi nhuận thu về.
 • Không bị giới hạn về thời gian: Một cửa hàng trong thực tế có giờ hoạt động nhất định. Bạn chỉ có thể đến xem và mua hàng trong khung giờ quy định này. Ngoài thời gian biểu đó thì cửa hàng tạm đóng cửa. Việc thiết kế Website bán hàng giúp chủ doanh nghiệp “show” được hàng hoá của mình đến tận mắt khách có nhu cầu 24/24/7. Điều này tỉ lệ thuận với cơ hội bán được sản phẩm để thu về lợi nhuận của bạn cao hơn.
 • Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra kết quả kinh doanh tốt hơn: Việc đo lường để biết được việc bán hàng là lãi hay lỗ rất quan trọng trong kinh doanh. Khi thiết kế Website bán hàng tại VOI THAN, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng các công cụ đo lường lượng khách hàng, đơn hàng và kiểm soát được luồng tiền thu về.
 • Tiết kiệm thời gian: Vì Website bán hàng là một hệ thống tự động nên Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận hành các gian hàng ảo so với thực tế. Mà trong kinh doanh, thời gian chính là tiền bạc.

Tóm lại: Việc đầu tư tiền bạc để thiết kế các trang Web để bán hàng mang lợi nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh của Quý vị. Nó góp phần to lớn hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh “tối đa hoá lợi nhuận dựa trên nguồn kinh phí ít ỏi” của bất kỳ nhà đầu tư nào trên Internet.