thiet ke web gia re

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

thiet ke web chuan seo

Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

Thiết kế website chuẩn seo là nhu cầu tất yếu và là điều bắt buộc đối với các công ty thiết kế websie, khi mà sự thành công của website cũng như kinh doanh của khách hàng phụ thuộc vào thứ hạng từ khóa trên google. Việc thiết kế website ngày càng đòi hỏi nhiều về tính năng, từ việc giao diện đẹp, thu hút tạo ấn tượng cho người dùng, tới các yêu tố về phong thủy, và tốt cho SEO luôn được người dùng quan tâm hàng đầu.

Thiết kế website là nền tảng quyết định sự thành công hay thất bạn của việc phát triển website và SEO từ khóa, website được thiết kế tốt, chuẩn công nghệ seo sẽ là tiền đề giúp bạn chiến thắng đối thủ. Trên thực tế việc đầu tư thiết kế website không tốn nhiều kinh phí bằng việc phát triển và chăm sóc website. Nhiều doanh nghiệp phải chấp nhận thiết kế lại website để tăng cường sức cạnh tranh với đối thủ, và tất nhiên công sức và những thành quả của việc phát triển website cũ trở thành công cốc. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc vào kinh doanh Online, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuẩn SEO.

Các yếu tố được coi là cơ bản nhất cần phải đảm báo cho website khi thiết kế là tốc độ nhanh, link thân thiện, cấu trúc website rõ ràng, chuẩn html trên mọi trình duyệt, Title, description, keywords phải riêng biệt cho mỗi trang, trang chủ website cáng ít javascript, jquery và nhiều nội dung thì càng tốt.

Để thiết kế website tốt cho SEO đòi hỏi công ty thiết kế website phải có chuyên môn về SEO, vì nếu như không hiểu SEO cần gì, phải làm gì thì không thể Onpage tốt cho website. Trước khi thiết kế website cũng cần phải xác định mục tiêu từ khóa cho website, dựa vào mục tiêu từ khóa mà xây dựng cấu trúc website tốt nhất, tăng cương sức mạnh internal link.


Nếu như một website được thiết kế chuẩn theo công nghệ seo thì việc Onpage website sẽ được tính toán và thực hiện trong giai đoạn này, bạn sẽ tiết kiệm được khoản kinh phí lớn nhờ việc không phải sử dụng thêm dịch vụ Onpage website. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày từ đầu website của bạn đã có sự ổn định và tăng cường khả năng tự SEO.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Thiết kế website, chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ cao cấp nhất, thiết kế website chuẩn seo là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Search engine optimazation và website design của chúng tôi. Bạn sẽ thực sự yên tâm về sức mạnh và sự bền vững về website của mình trong tương lại cạnh tranh ngày càng gay gắt của SEO.
 

Bảng giá thiết kế website chuẩn seo

Tất cả các website chúng tôi thiết kế đều thiết kế theo chuẩn seo, do vậy những bảng giá cho các loại website trên website đều là giá thiết kế web đã bao gồm chuẩn seo trong đó, giá giao động trong khoảng 1-2 triệu

 

Thiết kế web chuẩn seo bao gồm những gì

  • Tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, mô tảTối ưu hóa đường dẫn (URL hay địa chỉ của website)
  • Tối ưu hóa hình ảnh: đảm bảo hình ảnh hiện thị đúng kích thước, không bóp méo, mô tả cho hình (ALT)
  • Tối ưu hóa về hiển thị nội dung: phần nào nổi bật nhất, phần nào nổi bật thứ 2, phần nào là nội dung (thẻ H1,H2…H6)

Đến với chúng tôi bạn nhận được gì ?

  • Tư vấn cho bạn thế nào là chuẩn SEOWebsite của bạn đúng chuẩn SEO
  • Tối ưu hóa giao diện với bộ máy tìm kiếm và người dùng
  • Tư vấn về  từ khóa, mô tả như thế nào là chuẩn SEO
  • Được hỗ trợ việc xây dựng nội dung chuẩn SEOBảo trì, bảo hành trọn đời