thiet ke web gia re

Thiết kế web khách sạn

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà chưa thiết kế website thì không khác nào đánh trận mà không mang theo vũ khí. Xu hướng ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm thông tin du lịch, khách sạn, nơi họ chưa từng đặt chân và dự định tới nghĩ dưỡng là ưu tiên hàng đầu.

Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất đễ khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn.
thiet ke website khach san

Thiết kế website khách sạn có hai giải pháp để lựa chọn, Nếu chỉ để là một website quảng cáo đơn thuần thì chỉ cần làm trang web khách sạn tĩnh html, còn nếu muốn để website ứng dụng được thương mại điện tử vào thì doanh nghiệp khách sạn nên làm web động, vì lúc đó hệ thống phòng và chức năng kiểm tra phòng có còn hay không để đặt phòng trực tuyến.

Ngoài ra còn một yếu tố rất quan trọng đó là website phải được tối ưu hóa cho các Search Engine như Google, Bing Searc, Yahoo, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm thì mới có cơ hội dịch vụ đặt phòng hiển thị cho phép khách hàng lựa chọn.

Làm kinh doanh khách sạn bạn phải biết rõ, ngày nay khách hàng tiếp cận đến các tour du lịch, khu nghỉ mát, các khách sạn phần lớn là từ Internet. Hãy cung cấp các thông tin đó thật khoa học trên website của bạn, đó là sự khởi đầu của một chiến lược thành công.


Khi đã có website, bạn cần phải biết cách làm nó nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn cần phải có một website được thiết kế chuyên nghiệp, các hình ảnh đồ họa ấn tượng, nội dung đầy đủ, làm nổi bật hơn các dịch vụ của bạn và tăng thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Có như vậy, website của bạn mới có thể thu hút các ánh nhìn thiện cảm từ phía khách hàng.

Giá của thiết kế web khách sạn

Chúng tôi có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn:

1 là Website khách sạn theo mẫu có sẵn:
  • Mặc dù là mẫu có sẵn nhưng khả năng tùy biến rất cao, bạn có thể thay đổi  banner, hình nền, toàn bộ nội dung website
  • Có đầy đủ chức năng cần phải có của một website khách sạn
  • Chi phí cực thấp: Bạn gân như không phải mất chi phí gì, chỉ phải trả duy nhất tiền host hàng năm chỉ khoảng 600 ngàn. Bạn có thể tìm các mẫu giao diện trên website rồi thanh toán tiền host là có thể sử dụng được ngay. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sử một chút thì vui lòng cộng thêm chi phí cho chúng tôi, nhưng chi phí sẽ không quá cao.

2 là website khách sạn theo yêu cầu:
  • Nếu quý khách có yêu cầu đặc thù riêng không giống tính năng của các mẫu đã có sẵn của chúng tôi, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng
  • Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn là gì chúng tôi mới có thể báo giá chính xác được nhưng giá thấp nhất để thiết kế theo yêu cầu là 3 triệu đồng


Các tính năng cơ bản của 1 website về lĩnh vực khách sạn bao gồm:


Stt Module & tính năng Ghi chú
1 Thiết kế giao diện web Flash, banner, logo thiết kế hợp lý
2 Module Giới thiệu khách sạn Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên...
3 Module Đặt phòng Form đặt phòng trực tuyến, quản lý trạng thái phòng và gởi thông tin đến email admin
4 Module Phòng Khách sạn Cung cấp thông tin cần thiết về các khách sạn resort , chi tiết khách sạn có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.
5 Module Tin tức Trình bày tin tức theo nhiều cấp tin. Cho phép tạo nhiều lựa chọn như tin mới, tin nổi bật
6 Module Photo, album ảnh Hiển thị hình ảnh đẹp trên các cùng miền
7 Module Dịch vụ Giới thiệu các dịch vụ như Visa, thuê xe...
8 Module Quảng cáo Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website
9 Module Liên hệ Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp
10 Bộ đếm số người đã truy cập website Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty
11 Bảo trì web Miễn phí bảo trì website trong thời gian 1 năm